Dây Cáp Thép

Bulong Neo

hỗ trợ trực tuyến dây cáp thép xây dựng PT

Đang Online: 1

Hôm nay: 51

Hôm qua: 58

Tổng số truy cập: 40072

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm dây cáp thép

Lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá đang là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với người sử dụng và mặt hàng cáp thép cũng không phải ngoại lệ. Giá dây cáp thép đang là vấn đề được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, đặc biệt đối với các công trình có quy mô lớn, sử dụng dây cáp thép với số lượng lớn thì giá cả sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của toàn bộ công trình.

Giá dây cáp thép trên thị trường hiện nay biến động không ngừng, vậy làm thế nào để người sử dụng chọn được sản phẩm giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất và lợi ích ích mang lại tối ưu nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về giá cả và các yếu tố tác động đến giá cả của các loại cáp thép và theo đó bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

dây cáp thép chịu lực

Dây cáp thép chịu lực

Các yếu tố tác động trực tiếp đến giá dây cáp thép

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của dây cáp thép, hiểu rõ được những yếu tố này sẽ giúp bạn có khả năng phán đoán và lựa chọn các loại dây cáp thép phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí. Sau đây là những yếu tố chính cần quan tâm hàng đầu:

1 Nguyên vật liệu sản xuất:

Đây là yếu tố hàng đầu và ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của cáp thép. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cáp thép khác nhau, tính chất, kích cỡ của chúng cũng khác nhau, giá cả của chúng cũng sẽ khác nhau. Tất cả các loại cáp thép đều sản xuất từ thép cacbon, loại cáp nào làm từ thép có hàm lượng cacbon cao, giá thành sẽ cao hơn nhưng chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn rất nhiều.

dây cáp thép chống xoắn chất lượng cao

dây cáp thép chống xoắn chất lượng cao

2 Xuất xứ, hãng sản xuất:

Mỗi hãng sản xuất đều có dây chuyền công nghệ sản xuất khác nhau, nguồn nguyên liệu đầu vào khác nhau theo đó giá xuất xưởng cũng sẽ khác nhau vì vậy cần tìm đến hãng sản xuất (nhà sản xuất) uy tín, có thương hiệu trên thị trường để mua được sản phẩm chất lượng, xứng đáng với chi phí bỏ ra để mua chúng. Hầu hết mặt hàng cáp thép đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên chi phí nhập khẩu cũng sẽ khác nhau (khác nhau về thuế xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, chi phí vận chuyển) khi nhập từ các nước khác nhau. Tất cả những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm trên thị trường Việt Nam. 

dây cáp thép thang máy

dây cáp thép thang máy

3 Nhà phân phối (nhà cung cấp):

Nhà cung cấp cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá của dây cáp thép. Các nhà khác cấp khác nhau sẽ có những chính sách giá khác khau cho cùng một loại sản phẩm, đôi khi sẽ khiến khách hàng bối rối về không biết đâu mới là giá chính xác, hợp lý. Vì vậy bạn cần tìm hiểu, thăm dò giá cả nhiều nhà cung cấp khác nhau, để sàng lọc và tìm ra mức giá hợp lý nhất.

3 cuộn dây cáp thép bọc nhựa gia công tại công ty Opaltech

3 cuộn dây cáp thép bọc nhựa gia công tại công ty Opaltech

Ngoài 3 yếu tố chính trên còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của các loại cáp thép như: thời điểm mua hàng, số lượng hàng hóa cần mua….

Vì vậy khi quyết định mua một sản phẩm cap thep bạn cần cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất, giá cả tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí cẩn bỏ ra, mang lại hiệu quả cao.

dây cáp thép inox Hàn Quốc

Dây cáp thép inox Hàn Quốc

CÔNG TY TNHH OPALTECH là một trong những nhà cung cấp cáp thép uy tín, chất lượng và giá cả tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đầy đủ các loại cáp thép, cáp giằng xây dựng ... các phụ kiện kiện cáp thép: ốc siết cáp, bulong neo, bẹn cáp…đầy đủ kích cỡ nhập khẩu từ các hãng sản xuất hàng đầu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ… bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH OPALTECH nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng

Office: 123/28/9 NGUYỄN XÍ, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Hotline: 028.66811186 - 093.111.81.85

Email: info.opaltech@gmail.com

Skype:  muabancapthep

Website: https://www.daycaptheppt.vn

 

Tin cùng chủ đề