Dây Cáp Thép

Bulong Neo

hỗ trợ trực tuyến dây cáp thép xây dựng PT

Đang Online: 1

Hôm nay: 53

Hôm qua: 58

Tổng số truy cập: 40074

KÍCH THƯỚC BULONG NEO CHUẨN CHO CÁC CÔNG TRƯỜNG LỚN

KÍCH THƯỚC BULONG NEO CHUẨN CHO CÁC CÔNG TRƯỜNG LỚN

Bulong neo để lấy tất cả các kích thước đường kính bu lông neo móng làm chuẩn thì rất khó do đặc thù của mỗi công trình lại cần các chiều dài khác nhau, tuy nhiên các kích thước đường kính bu lông cơ bản ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bulong mong và bulong neo thì cần được quy định rõ ràng khi chế tạo. Điều này có ý nghĩa quan trọng khi thực hiện các dự án lớn, cần các hồ sơ kỹ thuật cũng như là có một tiêu chuẩn thực tế để đánh giá chất lượng bu lông.

Bulong neo dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Bulong neo được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu. Bulong neo này được tham khảo từ các tiêu chuẩn sản xuất bu lông hàng đầu thế giới như JIS, GB, Din, TCVN và qua các kinh nghiệm chế tạo bu lông thực tế từ công ty chúng tôi.

A. bulông neo móng bẻ chữ L

bulông neo móng bẻ chữ L

B.  bulong neo móng bẻ chữ kiểu J

bulong neo móng bẻ chữ kiểu J

 

C. bulong neo cột kiểu J.A

bulong neo cột kiểu J.A

D.  Bulong mong neo cột kiểu chẻ

Bulong mong neo cột kiểu chẻ

Các kích thước mà chúng tôi đưa ra vừa là tiêu chuẩn sản xuất bulong mong và bulong neo tại công ty chúng tôi vừa là tài liệu tham khảo khi quý vị tham gia thiết kế có tính toán đến phần neo móng, hy vọng quý vị sẽ có được thông tin từ chúng tôi cung cấp.

Bulong neo móng là một chi tiết được chôn vào bê tông chỉ để thừa ra phần đầu ren, dùng để liên kết các kết cấu khác với nền bê tông. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi ta sử dụng bulong neo móng không đạt cấp bền như theo thiết kế ? Tất cả các nhà thầu thi công đều trả lời được rằng khi đó phần kết cầu phía trên bulong neo móng sẽ bị phá hủy nếu nó chịu một lực hay ứng suất cao hơn ứng suất chịu tải của phần bulong neo móng. Khi thiết kế các nhà thiết kế tính toán đường kính và cấp bền của bulong dựa vào kết cấu, các ứng suất có thể phát sinh trong quá trình làm việc của kết cấu rồi nhân với một hệ số gọi là hệ số an toàn K ( K thường lấy từ 1-2).

Như vậy có 2 cách để ta chọn bulong neo móng.Một là: Ta tăng tiết diện của bulong neo móng lên thì độ chịu tải của bulong neo móng sẽ tăng lên nhưng tiết diện của bulong neo móng chỉ tăng được theo một giới hạn.Hai là: ta giữ nguyên tiết diện của bulong neo móng nhưng tăng khả năng chịu tải của bulong neo móng ( tăng cấp độ bền của bulong), cái này cũng có giới hạn bởi liên quan đến công nghệ sản xuất bulong neo móng.Các nhà thiết kế phải kết hợp hai yếu tố trên để chọn ra được tiết diện bulong và cấp độ bền hợp lý nhất.Trong nhiều trường hợp chúng tôi đã chứng kiến khách hàng của mình đã mua bulong neo móng từ các nhà sản xuất khác nhưng khi đi thí nghiệm bulong neo móng thường không đạt cấp độ bền như yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách gia công bu long neo móng thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và nhận được báo giá bu long neo móng M24,M36,.. cũng như đầy đủ loại size khác nhau với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH OPALTECH nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng

Office: 123/28/9 NGUYỄN XÍ, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Hotline: 028.66811186 - 093.111.81.85

Email: info.opaltech@gmail.com

Skype:  muabancapthep

Website: https://www.daycaptheppt.vn

Tin cùng chủ đề