Dây Cáp Thép

Bulong Neo

hỗ trợ trực tuyến dây cáp thép xây dựng PT

Đang Online: 2

Hôm nay: 50

Hôm qua: 58

Tổng số truy cập: 40071

BULONG NEO-MÓNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

BULONG NEO-MÓNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Ở các dự án được vun đắp ở ngoài trời hoặc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chịu tác động từ khi không hoặc do hóa chất và những vấn đề can dự khác thì bulong mạ kẽm hoặc xi kẽm là giải pháp đảm bảo chất lượng cao chống lại ảnh hưởng trong khoảng thời tiết là chọn lọc tối ưu dành cho công trình.

bulong neo mạ kẽm nhúng nóng

bulong neo mạ kẽm nhúng nóng

Sản xuất bulong neo mạ kẽm nhúng nóng

Bulong neo mạ kẽm được sản xuất tại Công ty TNHH Opaltech sở hữu những qui trình gia công đạt chuẩn nên đảm bào lớp mạ kẽm- xi kẽm đạt chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Trong qui trình gia công dung dịch kẽm nóng chảy, khi chưa cho vào nhân tố khác để kiềm chế sinh trưởng lớp mạ hợp kim thì độ dày lớp mạ hợp kim phụ thuộc vào nhiệt độ và thời kì nhúng, mà không phụ thuộc vào tốc độ chuyển động của chi tiết. trái lại, độ dày lớp mạ kẽm thuần khiết phụ thuộc vào tốc độ di chuyển mà không phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian nhúng. Tốc độ hòa tan của sắt phụ thuộc vào thời kì nhúng. thời kì nhúng càng dài, sắt hòa tan càng phổ biến, chât lượng lớp mạ xấu, song song độ dày lớp mạ kim khí tăng. Thành phần kim khí nền cũng ảnh hưởng quan yếu khi mạ kẽm.

- Trong phần đông các khoa học tạo bề mặt rộng rãi cho thép thì mạ kẽm là cách thức tạo bề mặt chống gỉ tốt nhất. Trong giai đoạn mạ kẽm kim loại được nấu thành hợp kim có chất nền. bởi thế lớp kẽm mạ sẽ ko bị tróc ra như khi tiêu dùng sơn tạo ra lớp bảo vệ cho chất nền. Nhờ lớp mạ nên kim loại được bảo vệ qua ảnh hưởng của thời tiết mang thời gian được lâu hơn nhờ hợp chất mạ khiến giảm công đoạn ăn mòn kim loại, để sản phẩm đạt được chất lượng cao tăng tuổi thọ của công trình

bulong neo mạ kẽm nhúng nóng

Ưu điểm của bulong neo mạ kẽm nhúng nóng

Có các ưu điểm đặc sắc về lớp phủ bề mặt kiểm soát an ninh, mạ nhúng hot đang cho thấy những giá trị hữu ích. kỹ thuật nhúng kẽm nóng chảy đảm bảo chất lượng kết cấu những công trình thép vun đắp trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 • Tạo lớp bảo kê những kết cấu kim loại trong những môi trường không khí, biển, khí công nghiệp...
 • Bình phục những chi tiết bị mài mòn: làm cho mới bề mặt sản phẩm khi bị tác động của những nguyên tố môi trường.
 • Tạo lớp bền chống mài mòn trên các chi tiết mới như bu lông.
 • Tạo lớp trang hoàng trên lớp nhựa, gỗ...
 • Đa dạng nhất vẫn là tạo lớp kẽm, nhôm chống ăn mòn trong những điều kiện khác nhau

Cùng lúc, mạ kẽm nhúng nóng đem đến cho sản phẩm những tính chất ưu việt mà ko một loại kiểm soát an ninh bề mặt nào có thể so sánh được:

 • Sở hữu đầy đủ các mẫu thép trên thị trường, mạ kẽm đem đến giá trị kinh tế về mặt trong khoảng thời gian dài. Trong một số trường hợp, giá bán mạ kẽm ban đầu cũng là chí ít.
 • Lớp kẽm phủ bề mặt phát triển thành 1 phần của lớp thép mà nó kiểm soát an ninh.
 • Sản phẩm mạ kẽm với độ bền vượt trội, chống dòng những va chạm trong giai đoạn chuyên chở và tiêu dùng (nhờ khả năng tự lành vết thương của kim khí kẽm).
 • Mang nguyên lý bảo kê ăn mòn điện (cathodic protection), mạ kẽm đảm bảo rằng những khu vực xúc tiếp có môi trường ăn mòn sẽ được kiểm soát an ninh bởi lớp kẽm phủ tiếp giáp với.
 • Mạ kẽm đạt tiêu chuẩn độ dày lớp phủ tối thiểu.
 • Thép được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy, bởi thế mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm có thể được phủ kẽm cộng một khi.
 • Mạ kẽm sở hữu thể được ứng dụng cho tất cả mặt hàng khác nhau, từ những con ốc vít tới các kết cấu to lớn như ống, dầm chữ I…
 • Các tính chất cơ học của thép không bị ảnh hưởng bởi mạ kẽm.
 • Mạ kẽm khi kết hợp sở hữu 1 lớp sơn sẽ tạo nên 1 hiệu quả kinh tế vượt bật cho vấn đề bảo vệ thép trong môi trường ăn mòn cao. Sự phối hợp này đem đến kết quả cao hơn khi chúng được tiêu dùng đơn lẻ.

Các sản phẩm được công ty gia công như bulong neo, bulong móng, 

CÔNG TY TNHH OPALTECH là một trong những nhà cung cấp cáp thép uy tín, chất lượng và giá cả tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đầy đủ các loại cáp thép, cáp giằng xây dựng ... các phụ kiện kiện cáp thép: ốc siết cápbulong neo, bẹn cáp…đầy đủ kích cỡ nhập khẩu từ các hãng sản xuất hàng đầu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ… bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH OPALTECH nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng

Office: 123/28/9 NGUYỄN XÍ, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Hotline: 028.66811186 - 093.111.81.85

Email: info.opaltech@gmail.com

Skype:  muabancapthep

Website: https://www.daycaptheppt.vn

Tin cùng chủ đề