Dây Cáp Thép

Bulong Neo

hỗ trợ trực tuyến dây cáp thép xây dựng PT

Đang Online: 2

Hôm nay: 50

Hôm qua: 58

Tổng số truy cập: 40071

4 ứng dụng tuyệt vời của dây cáp inox 304

4 ứng dụng tuyệt vời của dây cáp inox 304

Trong thị trường hiện nay, cáp thép inox cũng như các dòng sản phẩm cáp thép khác, nó ra đời với nhiều mẫu mã, nhiều loại khác nhau và đương nhiên, cứ mỗi loại dây cáp người ta lại sử dụng vào tính năng riêng của nó. Dây cáp inox 304 đã và đang sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Vậy đây là sản phẩm được ứng dụng như thế nào? Hãy điểm qua đôi chút về điều đó qua bài viết này của chúng tôi các bạn nhé.

dây cáp thép inox

4 ứng dụng tuyệt vời của dây cáp inox 304

Đặc điểm của dây cáp inox 304.

  • Khi các bạn quan sát sản phẩm các bạn sẽ thấy rõ, bề mặt ngoài của dây cáp inox 304 thường có màu sáng trắng theo màu ánh kim của inox, bởi vì thành phần chủ yếu của sản phẩm này được làm từ inox nên nó có thêm một đặc điểm nữa là không gỉ. Sản phẩm sẽ không phản ứng với nước cũng như không khí cho dù thời tiết có thay đổi mưa nắng thất thường thì vẫn không ảnh hưởng gì đến bề ngoài của nó.
  • Dây cáp thép 304 có đường kính chủ yếu từ 3mm-15mm, tùy thuộc vào mục đích sử dụng để người ta lựa chọn loại dây cáp cho phù hợp. các bạn nên lưu ý, nếu như bạn muốn dùng sản phẩm này để trang trí cầu thang thì các bạn nên sử dụng đường kính tầm 3mm-5mm, còn muốn sử dụng nó vào những nơi chịu lực lớn thì dùng đường kính cao hơn để tạo độ bền lâu cho sản phẩm.
  • Độ chịu lực của dây cáp thép inox cao hơn ở nhiệt độ thấp, có thể lên tới 1000Mpa. Do đó nó rất bền khi sử dụng vào các công trình lớn.
  • Dây cáp inox 304 là một phần của 200 loại các khoáng chất cáp thép không gỉ 201 là một thay thế để thép không gỉ crom, Niken thường như inox 301 và inox 201.

Đó là đặc điểm cấu tạo nổi bật của dây cáp inox 304 còn ứng dụng của nó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

cuộn dây cáp thép inox

Ứng dụng tuyệt vời của dây cáp thép inox 304.

Ứng dụng tuyệt vời của dây cáp thép inox 304.

  • Bởi đặc tính thẩm mĩ của mình, cáp thép inox 304 được dùng để trang trí nội thất: như lan can, hành lang, hay cầu thang bằng dây cáp inox. Nó có công dụng làm cho ngôi nhà của bạn có vẻ đẹp sang trọng và hiện đại hơn. Hơn nữa loại cáp thép này còn có thể sử dụng trong các ngành xây dựng, chủ yếu là các công trình lớn vì loại cáp này chịu lực rất tốt.
  • Nó được sử dụng phổ biến trong các ngành chế biến nước.
  • Sử dụng trong việc xử lý nhà máy nước sạch. Bởi đặc tính là không gỉ, ít bào mòn nên nó có mục đích sử dụng làm dây cáp nâng đỡ máy móc.
  • Được sử dụng trong môi trường sạch sẽ như chế biến thức ăn, thực phẩm.

Nói tóm lại, dây cáp thép inox 304 được dùng với nhiều mục đích khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vì thế, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy trang trí cho không gian nhà mình trở nên đẹp đẽ, hiện đại bằng những loại cáp thép inox 304 do công ty chúng tôi cung cấp đi các bạn, bởi khi bạn lựa chọn dùng sản phẩm của đơn vị chúng tôi thì đó là lựa chọn đúng nhất của các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tin cùng chủ đề